THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Trợ lý Kế hoạch – Dự án (Full-time)

1. Tổ chức tuyển dụng: NEXBION Pharma

2. Vị trí: Trợ lý Kế hoạch – Dự án

3. Số lượng: 01 người (23 tuổi trở lên)

4. Nội dung công việc chính: Trực thuộc quản lý của Bộ phận Kế hoạch – Tổ chức tại NEXBION Pharma, chịu trách nhiệm phụ trách:

 • Lên ý tưởng và xây dựng nội dung và kế hoạch cụ thể cho các dự án về Nghiên cứu & phát triển, Sản xuất, Thương mại sản phẩm… phục vụ mục tiêu kêu gọi vốn đầu tư và mở rộng quy mô doanh nghiệp;
 • Đề xuất và xây dựng các chiến lược và kế hoạch ngắn hạn (quý) dài hạn (năm) cho các giai đoạn phát triển của công ty; 
 • Hỗ trợ tìm kiếm và liên kết các nguồn lực và kêu gọi vốn đầu tư cho từng dự án;
 • Quản lý, giám sát thực hiện, đánh giá tiến độ, hiệu quả và rủi ro cho các dự án để đảm bảo triển khai hiệu quả đúng thời hạn;
 • Thống kê, tổng hợp và báo cáo tình hình hoạt động và tiến độ của dự án;
 • Các nhiệm vụ khác trong phạm vi công việc kế hoạch – tổ chức…

5. Hợp đồng lao động:

 • HĐ thử việc: 3 tháng
 • HĐ chính thức: Được ký chính thức sau khi kết thúc thời gian thử việc và mức độ đáp ứng yêu cầu công việc của Công ty.

6. Nơi làm việc: Trụ sở NEXBION Pharma (Số 53, đường Trịnh Đình Thảo, Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng).

7. Yêu cầu:

Chuyên môn/chuyên môn gần nhất:

 • Luật, Kinh tế học, Quản trị kinh doanh, Khoa học cơ bản, Báo chí… 

Trình độ:

 • Ưu tiên 1: Thạc sĩ
 • Ưu tiên 2: Đại học

Ngoại ngữ và tin học:

 • Có khả năng đọc, viết và lĩnh hội văn bản tiếng Ứng viên sẽ được ưu tiên nếu có khả năng sử dụng (các) ngoại ngữ khác ngoài tiếng Anh.
 • Kỹ năng sử dụng thông thạo MS Office (Word, Excel, ..).

Kỹ năng/tố chất khác: Khả năng hoạch định, trù bị, tư duy logic, kỹ năng tổ chức – quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt, kỹ năng giải quyết tình huống, và sử dụng thành thạo các phần mềm quản lý công việc và nhân sự…

Kinh nghiệm: Ưu tiên từ 1 năm trở lên ở vị trí tương đương hoặc gần tương đương. Ứng viên chưa có kinh nghiệm vẫn có thể được cân nhắc nếu có các tố chất và kỹ năng phù hợp với vị trí.

Tính cách: Hòa đồng, điềm đạm, trung thực, nhanh nhẹn, nhạy bén, sáng tạo, có khả năng làm việc và phối hợp theo đội nhóm, có trách nhiệm   và tận tâm với công việc, có tính kỷ luật trong giờ giấc và tác phong làm việc…

8. Quyền lợi:

Chế độ và thời gian làm việc: Toàn thời gian.

Người lao động có thể được linh hoạt, chủ động sắp xếp và bố trí lịch làm việc của mình, tuy nhiên phải đảm bảo hoàn tất nội dung công việc và nhiệm vụ một cách hiệu  quả và đúng tiến độ.

Lịch làm việc hàng tuần áp dụng tại NEXBION Pharma từ Thứ Hai đến Thứ Sáu:

Buổi sáng: Từ 7 giờ 30 – 12 giờ 00 (4.5 giờ làm việc)

Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 – 17 giờ 30 (4 giờ làm việc)

Giờ nghỉ trưa: Từ 12 giờ 00 – 13 giờ 30 (1.5 giờ nghỉ)

Tổng thời gian làm việc: 5 ngày/tuần, hoặc 170 giờ/tháng

Lương cơ bản: 4.500.000/tháng.

Phụ cấp và Thưởng: Mức phụ cấp và thưởng đang áp dụng dao động  trong khoảng 2.000.000 – 5.500.000/tháng tùy vào vị trí và giá trị đóng góp mang lại cho công ty. Được hỗ trợ chi phí ăn trưa, điện thoại, xăng xe…và được xem xét thưởng định kỳ, hoặc thưởng đặc cách dựa trên năng lực và hiệu quả làm việc.

9. Hồ sơ:

 • 1 Thư đề nghị ứng tuyển (không giới hạn nội dung);
 • 1 bản CV không giới hạn nội dung, nhưng tối thiểu bao gồm: thông tin cá nhân, ảnh cá nhân (không bắt buộc ảnh thẻ), quá trình công tác và làm việc, kinh nghiệm, kỹ năng nổi trội, điểm hạn chế, mức lương cơ bản mong muốn;
 • 1 bản scan Căn cước công dân hoặc Chứng minh thư;
 • Bản scan các Bằng cấp chuyên môn, và các Chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học, các kỹ năng khác… có liên quan.

10. Hình thức ứng tuyển:

 • Ứng viên scan hồ sơ và gửi trực tiếp qua email: hien.gfk@gmail.com (Lưu ý: liên hệ qua số điện thoại bên dưới để xác nhận sau khi gửi để đảm bảo email được gửi và nhận thành công)
 • Sau khi nhận đủ hồ sơ và thông tin, Công ty sẽ tiến hành xét duyệt và liên hệ lại ứng viên để hẹn lịch phỏng vấn trực tiếp NẾU HỒ SƠ ĐẠT yêu cầu. Các phản hồi cụ thể từ Công ty sẽ được thực hiện qua email hoặc điện thoại trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ NẾU tiến hành các thủ tục tiếp theo.
 • Thời hạn ứng tuyển: từ ngày thông báo cho tới khi chọn được ứng viên.

11. Về Công ty cổ phần NEXBION Pharma:

NEXBION Pharma là một Công ty thuộc lĩnh vực dược có trụ sở tại TP. Đà Nẵng, định hướng hoạt động chính bao gồm: Nghiên cứu và phát triển, Sản xuất, và Kinh doanh thương mại các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bổ sung năng lượng; Cung ứng nguyên liệu thảo dược và dược liệu; …

NEXBION Pharma được xây dựng nhằm tạo ra một mô hình kinh doanh lành mạnh, thân thiện và bền vững, khai thác thế mạnh “năng lượng sinh học” từ các sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc dược liệu tự nhiên tại Việt Nam, định hướng thị trường trong và ngoài nước.

Tham khảo thêm chi tiết tại: https://nexbionpharma.com/

12. Liên hệ:

Email: hien.gfk@gmail.com

Phone: 0964.834.043 (kết nối apps) – 0911.63.44.11 (Nguyễn Phước Hiền, Mr.)