THÔNG BÁO CHO THUÊ QUẢNG CÁO

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm thành phố với lưu lượng người và xe qua lại đông đúc, tòa nhà 4 tầng với mặt tiền nổi bật nằm tại số 53 đường Trịnh Đình Thảo, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng được coi là nơi lí tưởng để đặt bảng hiệu, bảng quảng cáo,.. Tòa nhà gần ngay các vị trí ngã ba và ngã tư giao lộ với các trục đường lớn như Xuân Thủy, Nguyễn Phong Sắc, xung quanh là các khu vực sầm uất, trung tâm thương mại lớn của thành phố như Thành Đoàn Đà Nẵng, Công Viên Thanh Niên, LOTTLE MART, MEGA Market, Trung tâm hội chợ triển lãm, Sân Tập Golf DNC Đà Nẵng, Chợ đầu mối Hòa Cường, và rất nhiều quán café và địa điểm ăn uống… Do đó, tòa nhà rất thích hợp để đặt bảng hiệu giới thiệu và quảng cáo cho công ty, bảng quảng cáo cho thương hiệu và sản phẩm…

Kích thước bảng hiệu quảng cáo: 2-5 mét ngang x chiều cao tự do, được đặt trên mặt tiền sân thượng tòa nhà.

Giá thuê: Thương lượng (tùy theo kích thước và thời hạn sử dụng). Đặc biệt, sẽ ưu tiên cho những đơn vị liên hệ sớm, có thiện chí và kế hoạch thuê đặt bảng quảng cáo lâu dài.

Hình ảnh về tòa nhà: Xem các ảnh đính kèm.

Liên hệ: Mọi chi tiết xin vui lòng kết nối trực tiếp với Mr. Lê Doãn Sinh (0947.337.257) hoặc Mr. Lê Văn Thảo (0905.061.939) để được tư vấn và trao đổi thêm.

Trân trọng kính chào!